Học viên của chúng tôi trước đây
cũng cảm thấy giống anh/chị vì:

Quá bận rộn với công việc, không có thời gian đến lớp học? Thay vì chỉ tổ chức các lớp học cố định, TOPICA Native VIP tổ chức 16 ca học tập hàng ngày, bắt đầu từ 8h sáng đến 24h đêm. Với 16 ca học/ ngày và7 ngày/ tuần, sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu LUYỆN NÓI TIẾNG ANH hàng ngày của anh/chị ngay cả trong điều kiện làm việc đặc thù nhất: Làm đêm, học ngày; Làm ngày, học đêm.

Làm thế nào đây Đăng ký ngay

Không có môi trường giao tiếp tiếng Anh, không được thực hành tiếng Anh với người bản ngữ. Thay vì phải len lỏi trong lúc tắc đường để đến địa điểm học tập, anh/chị có thể thoải mái học tập tại cơ quan, nhàriêng hay tại quán cafe chỉ với smartphone, tablet, máy tính. Anh/chị sẽ được tương tác 2 chiều với top giảng viên giỏi nhất được chọn lựa từ hơn 3000 giảng viên Âu - Úc - Mỹ.

Giải quyết thế nào Đăng ký ngay

Mất gốc, Không biết bắt đầu từ đâu? Lộ trình học tập sẽ được thiết kế riêng cho từng cá nhân căn cứ vào xuất phát điểm về trình độ đầu vào vàmục tiêu khi rèn luyện tiếng Anh với TOPICA Native VIP. Anh/chị có thể bắt đầu học tập ngay với lộ trình riêng, không cần chờ mở lớp.

Bắt đầu từ đâu Đăng ký ngay
Hãy để TOPICA Native VIP
giúp bạn

Bằng việc kết nối với hàng ngàn giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, TOPICA Native VIP tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại nhất dành riêng cho nhóm chuyên viên vàquản lý cấp cao. Chúng tôi tin rằng, với Công nghệ Giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi sẽ nâng trình độ ngoại ngữ của anh/chị lên một tầm cao mới, giúp tạo bứt phá trong sự nghiệp và hội nhập cùng thế giới.


Lần đầu tiên ở Việt Nam, mọi rào cản về việc học tiếng Anh của bạn đều được giải quyết: từ việc đang sống trong những khu chung cư, địa bàn làm việc không có mạng dây..., hay những tình huống công việc đặc thù nhất: đi công tác ở đảo xa, phải di chuyển trên tàu xe nhiều.


88,7% Học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau khóa học.

Tìm hiểu ngay

Cả thế giới tiếng Anh trong tay bạn!

Native Life

Ứng dụng luyện nghe, học từ vựng, ngữ pháp với hơn 5000 bài giảng đa phương tiện được thiết kế dựa trên các đầu báo quốc tế: CNN, BBC…

Native Mobile

Lớp học giao tiếp trực tuyến với 100% giảng viên Âu - Úc - Mỹ trên điện thoại

Native Talk

Ứng dụng luyện vàsửa lỗi phát âm cùng trí tuệ nhân tạo

Native World

Lộ trình học tập 3D giúp định hướng quá trình học một cách trực quan nhất.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY NATIVE VIP 5
ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI!

Tai nghe Bluetooth để học với smartphone

99 Học viên đầu tiên đăng ký gói học 6 tháng sẽ được Tặng miễn phí 5 tháng sử dụng gói Internet 3G/4G không giới hạn dung lượng và tốc độ cao, trị giá 1 triệu đồng

Học viên đăng ký gọi tiêu chuẩn từ 6 tháng sẽ được sử dụng tính năng NATIVE TALK

Đăng ký ngay
60.000 +

HỌC VIÊN THEO HỌC
TẠI 20 QUỐC GIA

1.500 +

GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

1.500 +

NHÂN VIÊN QUỐC TẾ

05+

QUỐC GIA ĐANG TRIỂN KHAI

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học
độc đáo của Topica Native

4 BƯỚC
TRỞ THÀNH HỌC VIÊN NATIVE VIP

FOUR STEPS TO BECOME NATIVEVIP STUDENTS

BƯỚC 1

Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân của anh/chị vào form đăng kí để nhận thông tin tư vấn VIP

BƯỚC 2

Chuyên viên TOPICA Native VIP sẽ gọi điện vàgiải đáp thắc mắc của anh/chị về chương trình

BƯỚC 3

Anh/chị được kiểm tra miễn phí với bài test gồm 2 phần: Trắc nghiệm online vàphỏng vấn với giảng viên chuyên môn.

BƯỚC 4

Anh/chị ngay lập tức có thể tham gia lớp học màkhông cần chờ mở lớp

Câu chuyện học viên

Với sứ mệnh giúp người Việt nói tiếng Anh thì thành công của học viên cũng chính là thành công của TOPICA NATIVE

Chị Hà
Kế toán trưởng

“Trở thành một quản lý cấp cao, tôi rất cần tiếng Anh để có thể giao tiếp và làm việc với đối tác và đặc biệt là với sếp. Tuy nhiên thời gian và áp lực công việc căng thẳng khiến tôi không thể học tiếng Anh. Từ khi có TOPICA Native VIP, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Anh Khiên
Giám đốc doanh nghiệp

“Sau 4 tháng kiên trì, tôi cảm thấy mình đã tự tin nói chuyện và hiểu được những gì chuyên gia nước ngoài truyền tải. Vốn ngoại ngữ mà TOPICA Native VIP mang lại sẽ là một lợi thế tuyệt vời của tôi trong những dự định sắp tới.”

Anh Tài
Chuyên viên

“Tôi thường học 2-3 ca, có khi là 5 ca một ngày, mỗi ca học lại là những kiến thức mới thuộc nhiều chủ đề trong công việc và đời sống, rất cuốn hút. Cứ nghe - nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hằng ngày như vậy khiến cho phản xạ ngôn ngữ của tôi càng ngày càng tốt lên.”

Anh Hưng
Bác sĩ

"Hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân người ngoại quốc nhưng vốn tiếng Anh của tôi rất hạn chế khiến tôi cảm thấy thật thiếu sót khi không nói chuyện và hiểu được người bệnh của mình. Tôi tìm đến TOPICA Native VIP vì các lớp học được tổ chức rất linh động từ sáng đến khuya, tôi thường học vào lúc 11h-12h đêm cùng một vài ca học khác trong ngày lúc rảnh rỗi.”

Người nổi tiếng nói gì
về TOPICA?

Bích Phương

Ca sĩ/ Nghệ sĩ

Thật sự đi nước ngoài người ta xì xàxì xồ tiếng Anh tiếng em mà mình cứ ậm ừ xí hổ lắm các bác ạ. Nhìn lại mình đầu 3 đến nơi, nhiều bác cũng kêu giờ già rồi chả biết đi học ở đâu ngồi chung lớp với mấy em u18 phơi phới thì ngại nhắm. Nói sai một câu chúng nó cười cho thúi mũi hahaha đùa đấy chứ hôm nay tôi sẽ tiết lộ một quả chương trình học tiếng Anh đỉnh cao ông sao mặt trăng mặt trời tại TOPICA Native VIP. Thề luôn ai cũng học được đảm bảo 100 người học chắc 99 người xì xàxì xồ được mất.

Thùy Chi

Ca sĩ

Động lực để Thuỳ Chi cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình là những bài hát tiếng Anh như thế này. Nhân đây Chi cũng muốn giới thiệu cho các bạn, các anh chị đang có nhu cầu học tiếng Anh một chương trình học rất tiện lợi. Khác với các trung tâm khác, chương trình này học hoàn toàn trực tuyến màvẫn được nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Đúng là thời đại công nghệ giúp kết nối con người thật dễ dàng và"the world has somehow shifted" phải không các bạn? Mọi người có thể tìm hiểu thêm tại TOPICA Native VIP.

Hariwon

Nghệ sĩ

Mấy bữa nay H đang tìm tòi học tiếng Anh vui lắm nè ♥️ Học online trực tiếp với các thầy cô Tây đó nha ~~~ Ai muốn học như H thì tìm hiểu tại TOPICA Native VIP5 온라인으로 하는 영어공부~ 링크를 누르면 외국선생님들과 직접 공부가 가능~ Go go go~~~

Hứa Vĩ Văn

Ca sĩ/ Nghệ sĩ

CHUYỆN HỨA VĨ VĂN ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO ?
Chỉ sau có 6 tháng học tập tại TOPICA Native VIP, Văn đã có thể trò chuyện thoải mái với người nước ngoài, không còn những khó khăn ngại ngùng trước đây nữa. Các bạn nào muốn trở nên tự tin như Văn thì hãy đăng kí thử khoá học tại TOPICA Native VIP.

Truyền thông
nói gì về TOPICA